Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Được sáng lập bởi hội đồng thành viên có tiềm lực tài chính vững chắc, kinh nghiệm và tâm huyết lâu năm trong lĩnh vực Bất động sản, đến nay ERAS GROUP (ERG) đã và đang khẳng định được danh tiếng của mình trên thị trường bất động sản tại các tỉnh thành như: Lâm Đồng, Bà Rịa Vũng Tàu, Phan Thiết,...

Không chỉ hoạt động ở lĩnh lực Bất động sản, ERG còn mở rộng phát triển ở các lĩnh vực khác như: Đầu tư Tài chính, xây dựng nông nghiệp, khoáng sản, năng lượng,... và các ngành nghề khác trong tương lai. ERG với hơn 10 công ty thành viên đang từng bước hoàn thiện để phát triển thành Tập đoàn đa ngành hoạt động trong đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh vững mạnh.

Uy tín của ERG đến từ sự làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập hiện nay, ERG luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh phát triển bền vững. Với quan điểm mở rộng hợp tác, ERG luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng.

TẦM NHÌN

Là một trong các tập đoàn kinh tế đa ngành hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với Bất Động Sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

SỨ MỆNH

Kiến tạo các giá trị thực và gia tăng bền vững cho tất cả khách hàng, đối tác, nhân viên và cổ đông bằng các sản phẩm – dịch vụ chất lượng, minh bạch và hiệu quả.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kiên định theo đuổi và tạo ra hiệu quả một cách chính trực

Tâm – Chính trực: ERAS GROUP tin rằng muốn kinh doanh phát triển mạnh mẽ và bền vững phải được hình thành trên nền tảng của sự chính trực, minh bạch và những giá trị đạo đức đúng đắn. Vì vậy mỗi thành viên ERAS GROUP luôn đặt trọn tâm huyết của mình trong từng hành động, luôn tôn trọng các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, luôn cam kết minh bạch, trung thực và trách nhiệm trong mọi quan hệ, giao dịch với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.

Trí – Hiệu quả: ERAS GROUP đề cao vai trò của trí tuệ để tạo ra hiệu quả. Từ đó không ngừng nâng cao hiểu biết, luôn tư duy đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên các giải pháp hiệu quả tối ưu với các giá trị không ngừng gia tăng bền vững theo thời gian.

Kiên – Kiên định: Tập thể ERAS GROUP là một khối đoàn kết được tạo nên bởi sự thống nhất kiên định với triết lý kinh doanh, tầm nhìn, sứ mệnh.

Mỗi nhân viên ERAS GROUP kiên định duy trì sự chính trực và các cam kết với khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Mỗi nhân viên làm việc với tinh thần Kiên cường, kiên trì chinh phục mọi thách thức trên hành trình kiến tạo nên các giá trị thực gia tăng bền vững.

Tagline: Giá trị thực vững tương lai

ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH

ERAS GROUP LÀ TẬP ĐOÀN KINH TẾ ĐA NGÀNH LẤY BẤT ĐỘNG SẢN LÀ LĨNH VỰC CỐT LÕI.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với sứ mệnh kiến tạo giá trị thực và gia tăng bền vững, Tập đoàn Eras hình thành và phát triển với nhiều công ty thành viên và hoạt động đa ngành nghề kinh doanh.

Là một đơn vị có kinh nghiệm, năng lực trong hoạt động đầu tư kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực Bất động sản, Đầu tư tài chính, Năng lượng, Xây dựng, Khoáng Sản, Du lịch nghỉ dưỡng, Nông nghiệp Công nghệ cao... và phát triển cùng nhiều lĩnh vực khác.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Giá trị thực:
 - Sản phẩm phù hợp tối ưu nhu cầu ở hoặc đầu tư
 - Tạo môi trường sống an cư lâu dài
 - Tạo môi trường làm việc minh bạch, chính trực hướng đến hiệu quả với sự nỗ lực của tất cả đội ngũ.

Giá trị gia tăng:
 - Gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng bằng sản phẩm pháp lý rõ ràng và phù hợp
 - Gia tăng hiệu quả công việc cho từng cá nhân và tập thể
 - Gia tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư, cổ đông thông qua sự quản lý hiệu quả, tạo ra sản phẩm hiệu quả.

Bền vững:
 - Sản phẩm đảm bảo pháp lý, dịch vụ hậu mãi, quản lý hiệu quả tạo giá trị gia tăng bền vững cho tài sản bất động sản
 - Hướng đến sự vận hành ổn định tạo ra giá trị lợi ích lâu dài cho nhân viên, cổ đông.

“GIÁ TRỊ THỰC VÀ GIA TĂNG BỀN VỮNG”

Hotline:
0971727374